16:00 02/06/2022
Công bố các quyết định về công tác cán bộ tại huyện Trần Đề
STO - Chiều ngày 1-6, tại UBND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) diễn ra lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ đã thông qua các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 1337/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sóc Trăng điều động, bổ nhiệm đồng chí Châu Hoàng Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề đến nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng, đồng thời, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Quản lý Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng với thời hạn 5 năm; Quyết định số 691-QĐ/TU của Tỉnh ủy Sóc Trăng điều động, chỉ định đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Đề nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề nhiệm kỳ 2021 - 2026; Quyết định số 1338/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc tiếp nhận đồng chí Khưu Đăng Phượng đến công tác tại UBND huyện Trần Đề.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng (bìa phải) trao quyết định và đồng chí Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (bìa trái) tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: THIỆN HẢI

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đánh giá cao năng lực của từng đồng chí; đồng thời, mong muốn từng đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy tốt tinh thần đoàn kết, năng động trong công tác, bắt nhịp ngay công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tập thể, cơ quan nơi các đồng chí công tác và xứng đáng với niềm tin của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nhận nhiệm vụ lần này trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; tiếp tục nỗ lực để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh.

* Chiều cùng ngày, HĐND huyện Trần Đề, khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 8 (giải quyết công việc phát sinh đột xuất) để giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự kỳ họp có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Đồng chí Lưu Hữu Danh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề (giữa) tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: THIỆN HẢI

Tại kỳ họp, đồng chí Lưu Hữu Danh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề, khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sau đó, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu. Kết quả, đồng chí Khưu Đăng Phượng đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/