01:46 29/08/2022
Công bố các quyết định về công tác cán bộ
STO - Ngày 18/8, tại Ban Dân tộc tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ đến tham dự.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí. Ảnh THANH VÀNG

Theo quyết định số 770-QĐ/TU, ngày 7/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến công tác tại Ban Dân tộc tỉnh, để bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng, với thời hạn 5 năm. Đồng thời, cùng ngày bổ nhiệm đồng chí Lâm Sách - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí và mong rằng, trên cương vị công tác mới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng cơ quan, đơn vị mới đoàn kết, sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lý Rotha - tân Trưởng Ban Dân tộc tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng và giao trọng trách mới. Đồng chí Lý Rotha hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, học tập, rèn luyện nâng cao trình độ để cùng với ban lãnh đạo xây dựng Ban Dân tộc tỉnh ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/