08:26 09/09/2022
Lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
STO - Chiều ngày 31/8, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự tại Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng, Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ công bố quyết định. Ảnh: HÀ PHƯƠNG

Tại Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng, đại diện Sở Nội vụ Sóc Trăng đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đối với việc nghỉ hưu của ông Lâm Văn Sen - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Toàn - Trưởng Ban Quân y - Phòng Hậu cần - Bộ CHQS tỉnh giữ chức Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng. Bổ nhiệm ông Trương Hữu Đức - Trưởng Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Sóc Trăng.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, đại diện Sở Nội vụ Sóc Trăng đã công bố quyết định điều động bổ nhiệm ông Chung Tấn Định - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng giữ chức Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng.

Tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, đại diện Sở Nội vụ Sóc Trăng đã công bố quyết định nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Mỹ Hà - Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Công bố quyết định bổ nhiệm ông Chung Tấn Định - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp cho ngành y tế của các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu đợt này. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với đơn vị chăm lo tốt sức khỏe của người dân tỉnh nhà.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/