08:27 09/09/2022
Đồng chí Trần Văn Hạnh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng
STO - Chiều ngày 6/9, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm, phân công đồng chí Trần Văn Hạnh - Trưởng Phòng Kế toán - Tài vụ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 6/9/2022, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Trần Văn Hạnh (thứ 2 từ trái sang) nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Ảnh: XUÂN THANH

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc chúc mừng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời, mong muốn đồng chí Trần Văn Hạnh trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể cán bộ, công nhân viên chức, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ, đạt được các mục tiêu mà đơn vị đề ra trong thời gian tới.

Đồng chí tân Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và viên chức, người lao động nhà trường, đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của trường.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/