15:47 10/01/2023
Đồng chí Trần Minh Thụ giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng
STO - Chiều ngày 5/1, tại UBND tỉnh, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đối với đồng chí Trần Minh Thụ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Thái Đăng - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 15/QĐ-UBND, ngày 4/1/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Minh Thụ - Trưởng Phòng Hạ tầng - Công thương thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trong thời hạn 5 năm.

Trong buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp chúc mừng đồng chí Trần Minh Thụ được giao nhiệm vụ mới và tập thể văn phòng UBND tỉnh kiện toàn chức danh lãnh đạo. Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp yêu cầu trên cương vị công tác mới, tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, đồng thời quan tâm nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, đoàn kết cùng tập thể cán bộ văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Thụ. Ảnh: KIM NGỌC

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Minh Thụ bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của cá nhân trước các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới, đồng chí Trần Minh Thụ hứa sẽ cố gắng hết mình, đem hết trí tuệ, nhiệt huyết, kinh nghiệm để tham mưu, đề xuất đúng đắn trong hoạt động tham mưu giúp việc cho lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/