08:50 06/04/2023
Kế hoạch tuyển dụng viên chức tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú

Ngày 30/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú.

Theo đó, Kế hoạch tuyển dụng gồm các nội dung như sau:

1. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng: 04 chỉ tiêu, trong đó:

- Vị trí việc làm Phụ trách quản lý kỹ thuật các công trình dân dụng, công nghiệp: 01 chỉ tiêu

- Vị trí việc làm Phụ trách quản lý kỹ thuật các công trình giao thông: 01 chỉ tiêu

- Vị trí việc làm Phụ trách quản lý kỹ thuật các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn: 01 chỉ tiêu

- Vị trí việc làm Phụ trách quản lý kỹ thuật các công trình hạ tầng kỹ thuật: 01 chỉ tiêu.

2. Phương thức tuyển dụng: xét tuyển, trong đó:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Vòng 2: Thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức phỏng vấn.

3. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của huyện Mỹ Tú ( https://mytu.soctrang.gov.vn).

Địa điểm: Nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính về Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú (Khu hành Chính Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Tú, Đường Trần Phú, ấp Cầu Đồn, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng), điện thoại: 0299.3871025; 0299.6285555.

4. Thời gian, địa điểm tổ chức tuyển dụng

Thời gian: Quý III, IV năm 2023

Địa điểm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú.

(Đính kèm Quyết định số 755/QĐ-UBND ngày 30/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và Kế hoạch số 13/KH-BQLDA của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú)

Võ Thị Diễm, Sở Nội vụ