16:23 26/05/2022
Sở Xây dựng thực hiện thăm dò thường xuyên ý kiến của các cá nhân, cơ quan, đơn vị bằng ứng dụng mã Quick Response
Ngày 12 tháng 4 năm 2022, Sở Xây dựng ban hành Thông báo số 579/TB-SXD về việc thăm dò thường xuyên ý kiến của các cá nhân, cơ quan, đơn vị bằng ứng dụng mã Quick Response.

Theo đó, về việc thăm dò thường xuyên ý kiến của các cá nhân, cơ quan, đơn vị sẽ được thực hiện tại 03 nơi: Văn phòng, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Xây dựng và Phòng họp Sở Xây dựng, với một số nội dung khảo sát rất đơn giản, dễ hiểu dễ và dễ tiếp cận như:

Một là, nội dung công việc cơ quan, tổ chức liên hệ giải quyết.

Hai là, thái độ trao đổi, tiếp xúc của công chức, nhân viên Sở Xây dựng đối với cá nhân, tổ chức.

Ba là, thời gian giải quyết công việc/hồ sơ theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.

Bốn là, môi trường, điều kiện vật chất phục vụ.

Năm là, chất lượng giải quyết công việc/hồ sơ của đơn vị.

Sáu là, những ý kiến đóng góp khác (nếu có).

Phương pháp này giúp các người dân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng và rất thuận lợi trong việc tham gia trả lời ý kiến khách hàng khi đến liên hệ công tác tại Sở Xây dựng, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Người dân, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng internet có thể quét để lấy ý kiến của các cá nhân, cơ quan, đơn vị theo mã QR CODE sau:

Giải pháp này của Sở Xây dựng sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng, phát triển nền tảng ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ người dân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ, tiện ích trong Chính quyền điện tử, Chính quyền số.

Tính từ thời gian bắt đầu triển khai nội dung trên đến nay, Sở Xây dựng đã nhận được 13 thông tin tham gia khảo sát trực tuyến. Với kết quả 100% số phiếu khảo sát đánh giá hài lòng về chất lượng phục vụ hành chính của Sở Xây dựng Sóc Trăng.

Tấn Thông, Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng