15:33 02/12/2022
Tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Long Phú
Chiều ngày 11/11, Ủy ban nhân dân huyện Long Phú phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 11 điểm cầu ở các xã, thị trấn. Đến dự có ông Nguyễn Minh Chiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Các đại biểu được tập huấn nội dung như: Hướng dẫn sử dụng Smartphone và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, VNPT Money; Hướng dẫn sử dụng Viettel Money; Hướng dẫn sử dụng Mobifone Money; Mua bán trên sàn thương mại điện tử Postmart; Hướng dẫn chứng thực điện tử,…

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, ông Lê Thanh Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các đại biểu tham dự tập huấn cần tập trung, nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dung, các vấn đề vướng mắc, chưa rõ, chưa hiểu, cần mạnh dạn trao đổi với báo cáo viên để được hướng dẫn, giải đáp, nhằm đạt được chất lượng, nội dung, yêu cầu của buổi tập huấn, qua đó trực tiếp triển khai và thực hiện mang lại hiệu quả”.

Qua tập huấn nhằm giúp cán bộ, công chức của huyện, xã, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng nhận thức đúng và đầy đủ hơn về chuyển đổi số, để từ đó tuyên truyền rộng rãi tới Nhân dân, giúp người dân thay đổi thói quen, nhận thức đúng về chuyển đổi số, kinh tế số đem lại những lợi ích thiết thực phục vụ cho chính đời sống của người dân.

Nguồn: https://soctrang.gov.vn/