TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Takaisin
Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền cải cách hành chính huyện Cù Lao Dung năm 2017

           Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền cải cách hành chính năm 2017, tại huyện Cù Lao Dung sáng ngày 05/10/2017 đã chính thức diễn ra Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính với sự tham gia của 10 đội đến từ các xã, thị trấn và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Hội thi cũng nhận được sự quan tâm tham dự và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung cũng như sự tham gia cổ vũ của nhiều cán bộ, công chức, viên chức trong huyện. 

           Các đội đã cùng nhau thể hiện tài năng của mình qua bốn phần thi gồm phần thi tự giới thiệu, phần thi hiểu biết về cải cách hành chính, phần thi ý tưởng về cải cải cách hành chính và phần thi chung tay cải cách hành chính.
           Với lối diễn xuất tự nhiên, các tiết mục được dàn dựng công phu, các đội tham gia đã đóng góp cho Hội thi bầu không khí vui tươi, sôi động, giàu tính nghệ thuật. Nhờ vậy, nhiều thông điệp ý nghĩa về cải cách hành chính cũng được các đội chuyển tải thành công đến cán bộ, công chức, viên chức trong huyện.            Từ đó, góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ, chung tay xây dựng chính quyền thân thiện.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội đến từ xã An Thạnh Đông. Đây cũng là đơn vị nhận được nhiều thành tích nhất tại Hội thi. Cụ thể, đơn vị đã được Ban Tổ chức trao thêm hai giải phụ dành cho đơn vị có phần tự giới thiệu ấn tượng nhất và đơn vị có phần thi ý tưởng về cải cách hành chính hay nhất. Đội đến từ xã An Thạnh Nhất đã nhận giải nhì toàn đoàn và giải phụ đơn vị có tiểu phẩm cải cách hành chính hay nhất. Giải ba đã được trao cho đội thi đến từ khối Đảng, Đoàn thể của huyện./.

Kim Hằng – Phòng CCHC

Website liên kết