TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

חזרה
MỸ XUYÊN TỔ CHỨC HỘI THI CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2017

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả, chất lượng tuyên truyền cải cách hành chính tại địa phương, đồng thời tạo sân chơi lành lạnh cho cán bộ, công chức, giúp cho cán bộ, công chức giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cải cách hành chính và đánh giá lại mức độ am hiểu về kiến thức cải cách hành chính, sáng ngày 15/9/2017, UBND huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức chu đáo Hội thi cải cách hành chính năm 2017 với sự tham gia của 13 đội đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 02 khối ban, ngành huyện (gồm 01 đội thuộc khối đảng, đoàn thể, chính quyền và 01 đội thuộc khối ngành tư pháp).

Ngoài ra, đến tham dự Hội thi còn có đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện cùng Lãnh đạo, công chức các đơn vị tham gia Hội thi.

Thông qua ba phần thi tìm hiểu kiến thức về cải cách hành chính, trang phục công sở, thể thao và tiểu phẩm về cải cách hành chính, các đội tham gia đã đóng góp cho Hội thi bầu không khí sôi động, vui tươi và gửi đi nhiều thông điệp ý nghĩa về cải cách hành chính nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ, chung tay xây dựng chính quyền thân thiện, công sở văn minh.

Nhờ thành tích nổi bật của mình tại Hội thi, xã Đại Tâm đã được Ban Tổ chức trao giải nhất toàn đoàn. Giải nhì đã thuộc về đội Khối đảng, đoàn thể, chính quyền. Đội Khối ngành tư pháp đã sở hữu giải ba của Hội thi. Ban Tổ chức còn trao hai giải khuyến khích cho hai đơn vị đến từ xã Thạnh Quới và xã Ngọc Đông. Ba giải phụ về trang phục công sở đẹp nhất, giải thể thao đẹp nhất và xử lý tình huống hay nhất cũng lần lượt được trao cho các đơn vị là xã Tham Đôn, xã Hòa Tú 1 và xã Thạnh Phú.

Kim Hằng – Phòng CCHC

Website liên kết