TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

戻る
KẾ SÁCH TỔ CHỨC HỘI THI CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2017

 

      Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 10 tháng 3 năm 2017 của UBND tỉnh về tuyên truyền cải cách hành chính, đồng thời nhằm mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, mức độ am hiểu của cán bộ, công chức của huyện về cải cách hành chính, sáng ngày 30/8/2017, UBND huyện Kế Sách đã tổ chức khai mạc Hội thi cải cách hành chính năm 2017 với sự tham gia của 13 đội đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Hội thi cũng nhận được sự quan tâm tham dự của Quý lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện cũng như lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
       Theo quy định của Ban Tổ chức Hội thi, mỗi đội thi phải trải qua tất cả ba phần thi gồm phần thi hiểu biết về cải cách hành chính, phần thi trang phục công sở và phần thi tiểu phẩm về cải cách hành chính. Việc triển khai tuyên truyền cải cách hành chính thông qua hình thức sân khấu hóa tuy là nhiệm vụ rất mới đối với địa phương nhưng huyện Kế sách đã nỗ lực chuẩn bị và tổ chức Hội thi rất chu đáo, tạo sân chơi lành lạnh, hiệu quả cho cán bộ, công chức, giúp cho cán bộ, công chức giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cải cách hành chính và đánh giá lại mức độ am hiểu về kiến thức cải cách hành chính. Với những đóng góp tích cực, chủ động của mình, Kế Sách trở thành đơn vị tiên phong, mở màn cho hoạt động tuyên truyền này ở cấp huyện trong năm 2017.
        Nhìn chung, các đội thi được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao về tinh thần tham dự. Với sức trẻ, trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, các đội chơi đã “cống hiến” cho Hội thi bầu không khí sôi nổi, vui tươi thông qua phần trình diễn trang phục công sở, dàn dựng tiểu phẩm cải cách hành chính. Qua đó, nhiều nội dung, thông điệp về cải cách hành chính, đặc biệt là vấn đề xây dựng chính quyền thân thiện, công sở văn minh cũng được gửi đến toàn thể Hội thi và người dân địa phương.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã An Mỹ, giải nhì cho xã Kế Thành, giải ba cho xã Kế An và thị trấn An Lạc Thôn. 09 đơn vị còn lại được trao giải khuyến khích. Ngoài ra, hai giải phụ về tiểu phẩm hay nhất và trang phục đẹp nhất đã lần lượt được trao cho các đơn vị là thị trấn Kế Sách và xã Xuân Hòa.

 

Kim Hằng – Phòng CCHC

Website liên kết