TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC -> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Voltar
Vĩnh Châu tổ chức Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2017

 

         Với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính, phát huy vai trò xung kích của đội ngũ công chức, viên chức trong việc tham gia thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 – 2020, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, ngày 20/10/2017, UBND thị xã Vĩnh Châu đã tổ chức khai mạc Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính với sự tham gia, hưởng ứng của 12 đội thi đến từ các ban ngành đoàn thể và 10 xã, phường trên địa bàn thị xã. Hội thi cũng nhận được sự quan tâm tham dự và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

          Trong Hội thi lần này, các đội thi đã lần lượt tranh tài qua ba phần thi với chủ đề “Hiểu biết về cải cách hành chính”, “Xử lý tình huống” và “Thuyết minh một mô hình mới trong công tác cải cách hành chính”. Qua các phần thi, cán bộ, công chức, viên chức của thị xã được rèn luyện, trau dồi, bổ sung thêm kiến thức về cải cách hành chính, nâng cao kỹ năng, phương pháp làm việc nhóm và xử lý tình huống khéo léo trong giao tiếp, ứng xử với cá nhân, tổ chức cũng như được chia sẻ thông tin về một số mô hình, ý tưởng hay, có thể học tập, vận dụng vào hoạt động quản lý, điều hành của từng đơn vị.

          Sau một ngày tranh tài, kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức cũng đã xác định và chọn ra được đội thi xứng đáng để trao các phần giải (giải nhất, giải ba, giải khuyến khích và các giải phụ). Theo kết quả công bố trao giải của Ban Tổ chức Hội thi, xã Vĩnh Tân đã vinh dự nhận được giải nhất toàn đội và giải phụ “ý tưởng hay nhất”. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải ba cho xã Vĩnh Phước và giải phụ “xử lý tình huống hay nhất” cho xã Vĩnh Hiệp. 10 đội dự thi còn lại cùng đạt giải khuyến khích./.

Kim Hằng- Phòng CCHC

Website liên kết